Giảm mỡ bụng, eo thon gọn nhờ 10 phút tập với khăn mỗi ngày

Bài tập với khăn mặt chỉ tốn thời gian khoảng 10 phút mỗi tối sẽ giúp các nàng sở hữu vóc dáng như ý muốn, đốt cháy mỡ thừa và cơ da săn chắc.
Mỡ thừa luôn là nỗi lo ngại và ám ảnh với mỗi phụ nữ. Nhiều chị em thường phải áp dụng những bài tập nặng nhọc và mệt mỏi mỗi ngày để giúp giảm đi lượng mỡ thừa đáng ghét. Thậm chí, nhiều chị em còn phải nhờ đến những công nghệ trị liệu tốn kém tại các spa.
3

 

Tuy nhiên, có một bài tập với khăn mặt chỉ 10 phút mỗi ngày sẽ giúp chị em đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Hãy áp dụng ngay hôm nay nếu mỡ thừa đang khiến bạn đau đầu.

2 bước gập bụng

Chỉ với hai bước gập bụng sẽ giúp các nàng đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, eo nhanh chóng. Đây là động tác đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và thường xuyên. Với những người mà mỡ bụng rắn, lâu năm thì nên áp dụng liệu pháp massage trước khi thử nghiệm bài tập để có được hiệu quả như ý muốn.
1

Bước 1, bạn nằm lên trên sàn nhà. Giơ chân cao tạo thành góc 90 độ so với cơ thể, khăn để cân trên lòng bàn chân, hai tay cầm hai đầu khăn  kéo căng. Khi cảm giác vùng đùi thấy căng, bụng thấy cơ hóp lại là bạn đã áp dụng đúng tư thế.
2

Bước 2, từ góc 90 độ, dùng tay kéo khăn về phía bụng sao cho chân với cơ thể tạo thành góc 45 độ. Khi đạt ngưỡng 45 độ giữ đúng tư thế khoảng 10 đến 15 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Tiếp tục như vậy cho đến khi thấy mỏi thì nghỉ ngơi và tập tiếp.

2 bước kéo giãn

Với hai bước kéo  giãn sau đây không chỉ tốt cho việc giảm mỡ vùng bụng, eo  mà còn thích hợp cho việc giảm mỡ vùng bắp chân, lưng, hông và bắp tay.
3
Bước 1, ngồi thẳng lưng, mặt hướng về phía trước, chân duỗi thẳng. Khăn để ngang lòng bàn chân, hai tay cầm hai đầu khăn kéo căng.

4
Bước 2, đưa chân lên nghiêng với người khoảng 45 độ  tạo thành hình chữ V. Khi đó, chân cách mặt đất chừng 25cm và vẫn duỗi thẳng. Với động tác này, các bộ phận khác như tay, lưng thẳng, vai không gù. Giữ nguyên vị trí góc 45 độ đến khi thấy mệt và nghỉ ngơi vài giây rồi tiếp tục tập luyện.Nên thực hiện nhiều lần nhất có thể cho một buổi tập để đạt hiệu quả như ý.

2 bước gập mình

Với 2 bước gập mình sẽ là bài tập quen thuộc mà chị em vẫn hay áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, việc tập với một chiếc khăn cho bài tập này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và tư thế tập giúp giảm mỡ nhanh và toàn diện.

5
Bước 1, đúng thẳng người, hai chân mở rộng ra hai bên bằng với vai. Hai tay cầm khăn ngang ngực và kéo căng.

6
Bước 2, hai tay đưa về phía trước, hướng đầu về phía bàn tay đồng thời bụng hóp lại. Lúc này, tay và lưng tạo thành một đường thẳng. Duy trì động tác cho đến khi thấy mệt thì nghỉ và sau đó lại tiếp tục tập luyện.

3 bước cho chân và tay

Với vùng mỡ thừa ở chân và tay thì chỉ cần 3 bước với bài tập khăn sẽ giúp các nàng sở hữu bắp tay, đùi, bắp chân, cánh tay thon gọn và săn chắc.

7
Bước 1, cúi người xuống, bước chân trái về phía trước, quàng khăn vào lòng chân. Hai tay cầm hai đầu khăn kéo căng và giữ cho hai chân thẳng.

8
Bước 2, dùng sức kéo chân trái lên, lấy chân phải làm trụ giữ cơ thể thăng bằng theo dáng đứng thẳng, bụng hóp lại

9
Bước 3, đưa chân trái về phía trước dùng tay kéo căng khăn. Với bước này, chân và tay thẳng, bụng hóp. Duy trì động tác này đến  khi thấy mệt và áp dụng lại. Với chân phải áp dụng tương tự.

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)

Bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s