Quy định sử dụng voucher

vocuher2

Để sử dụng voucher do Chích Bông cung cấp, bạn hãy nhập vào mã voucher tại ô Mã khuyến mại khi thanh toán đơn hàng tại shop.chichbong.com.

image

Mỗi voucher đều có thời hạn nhất định, nếu trên voucher không ghi thời hạn cụ thể, thì mặc định thời hạn voucher là 6 tháng, kể từ ngày bạn nhận được voucher.

Tùy theo từng loại voucher, sẽ được áp dụng cụ thể cho những nhóm sản phẩm nhất định, hoặc 1 đơn hàng với giá trị tối thiểu. Nếu trên voucher không ghi các thông tin này, thì mặc định voucher có thể được áp dụng cho tất cả các mặt hàng, và giá trị đơn hàng tối thiểu để được sử dụng voucher là 500.000 VNĐ

Mỗi voucher sẽ chỉ được sử dụng 1 lần, trong thời hạn sử dụng ghi trên voucher. Bạn có thể chuyển nhượng, cho, tặng, mua, bán voucher trên thị trường.

Trường hợp nhập mã voucher mà website không trừ tiền, bạn hãy tiến hành thanh toán bình thường, và gọi điện tới số Hotline 0904.530.998 đọc mã voucher cho nhân viên bán hàng, đơn hàng của bạn sẽ được trừ trực tiếp. Bạn cũng có thể inbox cho chichbong tại địa chỉ https://www.facebook.com/messages/ngoinhachichbong với mã voucher hiện có để được trừ trực tiếp cho đơn hàng của bạn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi cho Chích Bông theo số 0904.530.998 bạn nhé!

Bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s