Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ

Đây ko phải là vẫn đề có thật hay ko có thật mà qua câu chuyện người ta muốn nói lên tầm quan trọng của ngừoi phụ nữ trong gia đình.

một tình yêu,một mái ấm hay 1 hạnh phúc nếu ngừoi đàn ông chọn được đúng nữa kia của mình và gia đình đó hạnh phúc hay ko cũng phần nhiều do người phụ nữ mà nên. tất nhiên ko trừ ngoại lệ nhưng ngừoi đàn bà ko có nhưng tố chất đó thì ko làm nên được nhưng điều kì diệu đó còn nếu ngừoi phụ nữ biết vun vén và có trách nhiệm với mình và gia đình mình thì điều đó là đúng.

ko chỉ là ăn mặc hợp gu và dùng hàng đắt tiền là giỏi là tốt mà bản chất con người  biết cố gắng vươn lên cùng ngừoi đàn ông của mình khi bình yên hạnh phúc cũng như khi sống gió đời người đó mới là điều đáng trân trọng.

hạnh phúc ko thể chỉ 1 người tạo nên được mà phải có sự cố gắng của cả 2 người và tình yêu thương trân trọng sẽ giúp con người vượt lên chính mình. bao nhiêu gia đình ngừoi chồng từng là người bình thường nhưng nhờ sự chèo chống khéo léo của ngừoi vợ đã giúp gia đình đầm ấm hạnh phúc. nhưng ngược lại có nhưng người vợ chỉ biết bản thân mình và tự cho mình là cao sang coi kinh chồng và mọi ngừoi xung quanh chưa chịu khổ đã muốn sung sướng ngay thì những người đó ko cần phải giữ mà cũng ko đáng để bận tâm.

đây là ý kiến riêng của tôi. có nhưng vợ chồng dù bây giờ người ta vẫn nghèo nhưng họ vẫn hạnh phúc và tự hào về gia đình của mình đã cùng nhau vượt qua thử thách để đc sống bên nhau dù hiện giờ vẫn nghèo.

Bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s