Đơn giản là em nhớ anh thôi, anh à???

4d11ce1921e9cdeea28f0186acec1d3bf322a45e

Cuộc sống có lúc ồn ào có lúc lại lặng lẽ đến mức lặng thầm tưởng chừng như đang sống chỉ có mình ta? Những lúc như vậy em lại nhớ đến anh mà không biết lý do là gì??? Em nhớ anh người em chưa từng gặp…….

Hôm nay là một ngày mưa Hà Nội và những cơn mưa đến mang theo những nỗi buồn trong em. Em có ích kỷ quá không khi em lại nghĩ đến anh như lúc này??? Nỗi nhớ của em về anh càng da diết khi những hạt mưa cứ rơi mãi thôi …. 

Anh à, những kỉ niệm của em về anh dù chỉ là giọng nói, tiếng cười, những lời tâm sự của anh nhưng em vẫn nhớ lắm. Chính em vẫn luôn tự hỏi bản thân mình tại sao lại vẫn chưa quên được anh, và cho đến bây giờ em vẫn chưa cho mình câu trả lời chính xác. Phải chẳng em đã yêu anh rồi??? Nhưng chẳng có nhẽ em lại yêu người mà em chưa từng gặp mặt hay sao??? Và phải chăng anh chính là người nói với em rằng ” hãy cho anh cơ hội tìm hiểu em được không ” nên em mới như thế nhỉ???

    Nhưng bây giờ em có nói gì đi nữa thì chúng ta cũng đã chẳng là gì của nhau. Nói đúng hơn thì chúng ta, à mà đã là gì đâu chứ…. Em đã đánh mất đi anh thật rồi, chắc tại do em chưa sẵn sàng để bắt đầu mối tình đầu tiên với anh đó, và có lẽ em chưa đủ tự tin anh ạ

  Em cũng nghe rất nhiều người nói rằng trái đất là hình tròn nếu có duyên thì chúng ta sẽ gặp được nhau, sẽ tìm thấy nhau. Nhưng điều đó có phải quá khó anh nhỉ, có phải là mơ mộng quá không anh??? Và từ sâu thẳm tim mình em hi vọng có một phép màu xuất hiện và rồi em sẽ không đánh mất cơ hội đó đâu anh ạ. Em nhớ anh người em chưa từng gặp……..

8023e27877552f52964a434c5f12f34bd3306820

Vân Lê

Bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s